lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 15 วัน แล้ว

บทความ

เปลี่ยนแร็คพวงมาลัย แคมรี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แลคพวงมาลัยพัง รั่ว คิดถึงแชมป์ โทร 0851189987 ไลน @champz
เปลี่ยนแร็คพวงมาลัย แอ๊คคอร์ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขายแร็คพวงมาลัยเพาเวอร์ทุกรุ่น มีบริการติดตั้ง หน้าร้านโทร 0851189987 แชมป์ ไลน@champzหน้าร้าน อยู่วิภาวดี 39 ใกล้สนามบินดอนเมืองครับ
วิธีตรวจสอบปั๊มปั่นพวงมาลัยเพาเวอร์เสีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีตรวจสอบปั๊มปั่นพวงมาลัยเพาเวอร์เสีย 1. เมื่อรถจอดอยู่กับที่ หักพวงมาลัยซ้ายหรือขวา(ไม่ต้องกดคันเร่งครับ) ข้อสังเกต พวงมาลัยรถจะหนัก หรือเมื่อหักพวงมาลัยจะมีเสียงคราง บางท่านเรียกว่า ปั๊มหอน ให้ตรวจดูน้ำมันเพาเวอร์ในกระป๋องเติมน้ำมันว่าขาดหรือไม่2. ถ้าน้ำมันไม่ขาดเมื่อท่านกดคันเร่งแล้วพวงมาลัยเบาขึ้น แสดงว่าปั๊มปั่นของท่านเริ…
ปัญหากระป๋องน้ำมันเพาเวอร์และสายกำลังอัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหากระป๋องน้ำมันเพาเวอร์และสายกำลังอัด กระป๋องเติมน้ำมันเพาเวอร์ที่พบเจอปัญหาจะมีดังนี้ถ้าเป็นของแท้อย่างมากก็ตันครับ ถ้ากระป๋องเหล็กข้อดี ระบายความร้อนได้ดี แข็งแรง แต่ถ้าตันก็ทิ้งเลยครับถ้าเป็นพลาสติก ในบางรุ่นสามารถถอดล้างกรองได้ ตรวจเช็คระดับน้ำมันได้ง่ายไม่ต้องเปิดฝา แต่ระบายความร้อนสู้เหล็กไม่ได้ครับ จะรู้ได้อย่างไรกรองต…
วิธีไล่ลมพวงมาลัยเพาเวอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ระบบพวงมาลัย มี 3 ส่่วนหลักๆ 1กระปุกพวงมาลัย 2 ปั๊มปั่นเพาเวอร์ 3 กระป๋องน้ำมันวิธีไล่ลมกระปุกพวงมาลัยอย่างง่ายๆคือ เมื่อใส่กระปุกเข้าที่แล้วก็ขึ้นแม่แรงที่ล้อหน้าให้ล้อไม่สัมผัสพื้นจากนั้นเติมน้ำมันเพาเวอร์ที่กระป๋องเติมน้ำมัน ติดเครื่อง(ไม่ต้องเร่งครับ) คอยเติมน้ำมันไม่ให้ขาด แล้วหมุนพวงมาลัยซ้าย ขวา ประมาณ4-5 รอบ คอยเติมน้ำมั…
ทำไม รถถึงเลี้ยวซ้าย-ขวาไม่เท่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่รถเลี้ยว ซ้าย-ขวา ไม่เท่ากัน วันนี้ผมจะนำเสนอปัญหาที่เจอมาจากการซ่อมรถแล้วมีปัญหานี้ครับ1.รถโดนชนมาล้อรถโดนกระแทกอย่างแรงทำให้แกนเฟืองขาไก่บิดตัว (ล้อรถกระแทกฟุตบาทก็แกนขาไก่บิดตัวได้ครับ) ผมมีรูปให้ดูครับ เมื่อแกนขาไก่บิดตัวทำให้รถเลี้ยว ซ้าย-ขวาไม่เท่ากัน เมื่อเจอปัญหานี้แนะนำให้เปลี่ยนแกนขาไก่เลย เพราะ…
ซ่อมปั๊มปั่นเพาเวอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ผมขอนำเสนอปัญหาของปั๊มปั่นเพาเวอร์ อาการเสีย และวิธีแก้ไขครับ ดูรูปกระกอบนะครับ ปั๊มปั่นเพาเวอร์ที่เราใช้อยู่จะมี 2 แบบหลักคือ 1.ปั๊มปั่นแบบใช้สายพาน แบบนี้จะใช้ในรถรุ่นเก่า เราต้องคอยเช็คสายพานบ้างเพราะเมื่อสายพานหย่อน จะทำให้พวงมาลัยหนักขึ้นได้ ถ้าเช็ดว่าสายพานหย่อน ตั้งสายพานใหม่อาการนี้หายเลย(อย่างตั้งตึงเกินไปนะครับ ต…
เหตุผลที่คุณไม่ควรเลี้ยวพวงมาลัยเพาเวอร์ (ค้างไว้) จนสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เหตุผลที่คุณไม่ควรเลี้ยวพวงมาลัยเพาเวอร์ (ค้างไว้) จนสุด อย่าหมุนพวงมาลัยจนสุด' หลายๆ ท่านทราบดีอยู่แล้ว เนื่องจากในคู่มือการใช้รถบางยี่ห้อ ก็ได้เขียนบอกเอาไว้เลยว่า ไม่ควรเลี้ยวพวงมาลัยจนสุดค้างไว้นานๆ เนื่องจากจะทำให้น้ำมันเพาเวอร์มีความร้อนสูง และอาจทำให้เกิดความเสียหายกับระบบของพวงมาลัย ซึ่งในที่นี้เราจะกล่าวถึงระบบของพวงมาล…
แร็คพวงมาลัย พัง การซ่อม ทำไมถึง ใช้เป็นทางเลือกสุดท้าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ผมได้เจอบทความดีๆ เลยเอามาฝากครับ แร็คเพาเวอร์ ซ่อมได้หรือปล่าว ผมได้คำตอบมาดังนี้ครับ แร็ค ซ่อมได้ แต่ไม่มีทางที่จะกลับไปดีเหมือนเดิม สุดท้ายก็ต้องซื้อใหม่อยู่ดี ต่อมาผมจะอธิบายให้ดูว่ามันเสียได้อย่างไร แล้วทำไมถ้าซ่อมแล้วมันไม่กลับไปดีเหมือนเดิมนะครับ อันดับแรกต้องเข้าใจก่อนว่าเจ้า Rack Power นี่ประกอบด้วยอะไรบ้าง Rack Power จ…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก